Giỏ hàng đang rỗng!

Vi cá mập

Giá từ: 0đ đến 0đ
Mã hàng : vicaL1
Hết hàng
Chọn Size (giá/1kg):

 Vi cá mập là một trong những món ăn thuộc loại đắt đỏ đang được ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây. Chúng ta chắc hẳn đều biết đến cá mập. Những con cá mập to lớn và hung hãn sống ở các vùng biển trên khắp thế giới.

VI CÁ MẬP

Vi cá mập hay vây cá mập là loại vây của cá mập, được chế biến thành món ăn của một số nước Đông Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Triều Tiên, Việt Nam… Đây là loại thực phẩm cao cấp dành cho những người giàu,  giá vây cá mập rất đắt đỏ. Hiện nay, việc khai thác, đánh bắt cá mập đã trở thành một nghề thu hút ngư dân các nước giáp với biển. Những nước đánh bắt và tiêu thụ vây cá mập lớn nhất thế giới là Mỹ và Trung Quốc. Ở Việt Nam cũng có nhưng vùng khai thác cá mập như Phú Yên, Nha Trang, Bình Định.

vi ca map 15Vi cá mập

Thành phần dinh dưỡng trong vi cá mập

Các nghiên cứu phân thích thành phần dinh dưỡng trong vây cá mập. Có  89% chất đạm (cao nhất trong các loại thực phẩm giàu đạm), 0.1% bột đường, 0.22% chất béo, còn lại là các chất khoáng. Cung cấp năng lượng 384 calo/100g vi cá. Vây cá mập được sử dụng làm thực phẩm từ cách đây hàng ngàn năm. Nhưng các nhà khoa học chỉ mới quan tâm đến tác dụng của vây cá mập tới bệnh tật từ những năm gần đây. Các tác dụng của vây cá trong chữa bệnh:

  • Vi cá mập chữa trị các bệnh về xương khớp:

Do trong vi cá chứa chất Chondroitin – ức chế các men phá hủy chất sụn trong khớp. Kích hoạt các men xúc tác cho quá trình tổng hợp các chất cần thiết cho hoạt động của khớp

vi ca map 10

  • Vi cá mập chữa các bệnh về mắt:

Trong vây cá có nhiều vitamin A, giúp tạo độ ẩm cho mắt, giúp điều tiết mắt tốt. Nuôi dưỡng các tế bào giác mạc. Chất này còn hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt phải làm việc nhiều.

vi ca map 2

  • Vi cá mập bồi bổ cơ thể:

Một số công ty dược phẩm sử dụng vây cá mập để sản xuất viên bổ tổng hợp. Cung cấp các chất như calci, photpho, kẽm. Công dụng thúc đẩy sự phát triển của xương, răng, các enzyme tiêu hóa… Vì vậy, vây cá mập vừa là loại thực phẩm bổ dưỡng cao cấp vừa được coi là thần dược!

vi ca map 11

  • CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

  • GIÁ RẺ CÂN ĐỦ

  • GIAO NHẬN TẠI NHÀ

  • ĐÓNG GÓI CẨN THẬN